วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

ร่วมแสดงความยินดีกับพนักงานของห้องอาหารจิงเจอร์แอนด์ไลม์

เมื่อเร็ว ๆ นี้คณะผู้บริหารของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ทพัทยา นำโดย มร.เอเดรียน บราวน์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วย มร.มาร์ค คอว์เลย์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม (ที่ 1 จากขวา) ร่วมแสดงความยินดีกับพนักงานของห้องอาหารจิงเจอร์แอนด์ไลม์ที่ได้รับรางวัล “Thailand’s Best Restaurants 2010” ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับการโหวตจากผู้อ่านนิตยาสาร Thailand Tatler ให้เป็นห้องอาหารที่รสชาติอร่อยและการบริการดีเยี่ยม  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม