วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

เมนูกุ้งและปู ณ ห้องอาหารอิตาเลียน “แอคควา”

ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ เชฟสเตฟาโนเชฟมือหนึ่งแห่งห้องอาหารอิตาเลียน “แอคควา” โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ขอเชิญท่านมาลิ้มลองรสชาติของกุ้งและปูสดๆ ที่นำมารังสรรค์เป็นเมนูอาหารจานพิเศษเพื่อท่านและครอบครัว อาทิ กุ้งแม่น้ำและก้ามปูย่างราดด้วยซอสสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน, เพนเน่พาสต้าผัดกับกุ้ง, หญ้าฝรั่น, ถั่วลันเตา, อบเชย ปิดท้ายด้วยของหวานเลิศรส ทาร์ทแอปเปิ้ลราดด้วยซอสเบอร์รี่ และอีกหลากหลายเมนูให้ท่านได้เลือกรับประทานท่ามกลางบรรยากาศอันสุดแสนโรแมนติก  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม