วันอังคารที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2556

โปรฯ อาหารเวียดนาม ห้องอาหารจิงเจอร์แอนด์ไลม์

โปรโมชั่นอาหารเวียดนาม ณ ห้องอาหารจิงเจอร์แอนด์ไลม์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ เชฟภิญโญ พ่อครัวใหญ่ประจำห้องอาหารจิงเจอร์แอนด์ไลม์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ได้รังสรรเมนูใหม่สำหรับท่านที่รักสุขภาพในแบบฉบับของอาหารเวียดนาม อาทิ เมนู “ไซง่อนแพนเค้ก” ที่เลือกกุ้งลายเสือตัวโตมาคู่กับหอยเชลล์แล้วปรุงรสเพิ่มด้วยเห็ดหอมอย่างลงตัว, เมนู “ไซง่อนเสต็ก” สำหรับท่านที่โปรดเมนูเนื้อสันในนำเข้าจากออสเตรเลีย หมักจนนุ่มตามสูตรไซ่ง่อนแล้วจึงนำมาย่างจนสุกกำลังดี หรือ จะเป็นเมนู “ฮานอย” ที่นำเข้าหอยเชลล์มาปรุงพิเศษตามแบบฉบับฮานอยดั้งเดิม และอีกหลากหลายเมนูให้ท่านได้เลือกรับประทานกันอย่างจุใจ ภายในบรรยากาศของสวนริมชายหาดของรีสอร์ท ห้องอาหารจิงเจอร์แอนด์ไลม์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 – 23.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ 038 – 301234 ต่อ 4264 “Vietnamese Specials” at Ginger Lime Restaurant Centara Grand Mirage Bevery single and every Rekind Pattaya all through the month of  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม