วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2555

สงกรานต์พระประแดง 2555 คลิปสงกรานต์พระประแดง2555 สาวแก้ผ้าเต้น เสื่อมที่เป็นข่าววันไหลพระประแดง

สงกรานต์พระประแดง 2555 คลิปสงกรานต์พระประแดง2555 สาวแก้ผ้าเต้น เสื่อมที่เป็นข่าววันไหลพระประแดง นึกว่าปีนี้จะไม่มีอะไรเสื่อมๆ รับสงกรานต์ซะแล้ว ที่ไหนได้ ปิดท้ายในช่วงวันไหลของกระประแดง ที่ที่เคยเกิดเหตุใช้มีดฟันกันกลางถนน ช่วงสงกรานต์ มาแล้ว แต่ปีนี้ มีข่าวฮือฮา ชาวบ้านเห็นไม่เหมาะสม สาวนุ่งน้อยห่มน้อยเต้นโคโยตี้ เกรงจะเกิดเหตุร้าย ข่าวต่อไปนี้ผู้ปกครองแนะนำบุตรหลานในการชมคลิปข่าวด้วยครับ

วันนี้ (30 เมษายน) ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศสงกรานต์พระประแดง เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา โดยในวันนั้น มีประชาชนเล่นสาดน้ำสงกรานต์อย่างคับคั่ง ทำให้ถนนสุขสวัสดิ์ทั้ง 2 ฝั่ง แออัดไปด้วยรถบรรทุกน้ำที่ออกตระเวนเล่นสงกรานต์ และรถของประชาชนที่สัญจรเป็นเส้นทางหลัก ส่งผลให้จราจรติดขัด ตั้งแต่สามแยกพระประแดงไปจนถึงปากซอยสุขสวัสดิ์ 78 (ซอยวัดชังเรือง) รวมระยะทาง 6 กิโลเมตร
นอกจากนี้ ยังมีจุดเล่นน้ำบางจุด ที่มีสาวนุ่งน้อยห่มน้อย ออกมาเต้นโชว์ลีลาโคโยตี้ตามจังหวะเสียงเพลง ทำให้ผู้ที่มาเล่นสงกรานต์ ผ่านไปผ่านมา หยุดดูกันจำนวนมาก โดยเฉพาะปากซอยสุขสวัสดิ์ 82 (ซอยวัดคู่สร้าง) ปากซอยสุขสวัสดิ์ 76 (ซอยกลับเจริญ) และปากซอยสุขสวัสดิ์ 54 (ซอยวัดแคบางปลากด)  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม